• Lọc nước

Thông tin

Lọc nước - Giải pháp hiệu quả cho nguồn nước sạch

 

Như chúng ta đã biết, nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể do vậy chất lượng nước đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống hàng ngày. Nhưng đã bao giờ các bạn thật sự quan tâm đến chất lượng nước dùng trong sinh hoạt của mình và gia đình chưa?

 

40% cơ thể bạn là nước, và hiện nay, có rất nhiều hộ dân sử dụng nước mưa, nước máy để uống trực tiếp mà không dùng biện pháp sơ lọc nào cả. Chính vì thể, khả năng gây bệnh từ nguồn nước mang về là khá cao.

 

Với phương pháp lọc nước dùng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà từ xưa mọi người thường hay dùng như : đun sôi, lắng phèn... và các bạn nghĩ như vậy là đã an toàn tuyệt đối? Song thực tế không hẳn như vậy, bởi vì nhửng phương pháp lọc nước đó chỉ có thể diệt khuẩn mà không loại bỏ hoàn toàn chất kim loại nặng và các chất độc hại, xác của vi khuẩn sẽ tiếp tục được tái sinh trong khoảng thời gian ngắn khi để nguội, chính vì vậy nguồn nước sinh hoạt sẽ không đảm bảo vệ sinh.

 

GREEN SOL - với những giải pháp cụ thể, kỹ thuật cao và công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo là người bạn thân thiết, cùng bạn mang lại giải pháp sức khỏe hiệu quả cho đời sống, sản xuất, sinh hoạt,....

Quy trình lọc nước đơn giản nhất

Nước là một trong những chất cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhưng ngày nay thì mức độ ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao, chính vì vậy lọc nước để loại bỏ tạp chất là một việc vô cùng cần thiết.

Có nhiều phương pháp lọc nước như là đun sôi nước, lọc bằng cát vàng, lọc bằng than hoạt tính… Tuy nhiên những biện pháp này không thể khử hết được những tạp chất bẩn hoặc là những chất hóa học có độc tố ở trong nước.

Sau đây là quy trình lọc nước sinh hoạt đơn giản mà chúng tôi chọn đó chính là quy trình chậm.

Đây là quy trình cổ điển nhất, đơn giản nhất, nhưng lại là quy trình đảm bảo chất lượng nhất vì ngoài tính chất lọc cơ học còn là quá trình lọc qua màng lọc sinh học bao quanh hạt cát, đảm bảo khử hết các cặn bẩn hữu cơ lẫn tất cả các loại vi khuẩn có hại gây bệnh tật có trong nước thô, đặc biệt phù hợp đối với cả nước mặt, nước ngầm.

Công nghệ lọc nước sạch dùng trong sinh hoạt

Nguồn nước tinh khiết ngày càng trở nên quý hiếm do ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường cũng như biến đổi khí hâu.

Nhiều nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn không thể sử dụng để sinh hoạt chính vì vậy việc sử dụng công nghệ để lọc nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết trong sử dụng là vô cùng quan trọng. 

Để tạo ra nguồn nước sạch, cần phải tuân theo những nguyên tắc nghiêm ngặt trong quá trình lọc nước.

Muối tinh khiết 99,99%, muối viên, muối công nghiệp,muối nhập khẩu

muoi tinh khiet

• Trọng lượng: 25 kg / Bao
• Muối viên Chuyên cung cấp tất cả các loại muối dành cho hệ thống làm mềm nước.
• Có nhiều loại ,đa dạng mẫu mã,dạng viên,dạng hột,dạng bột, nồng độ tinh khiết hơn muối thường 50% hiệu quả cho việc xử lí làm mềm nước, thường được sử dụng đặc biệt trong nồi hơi.

Chỉ số TDS trong lọc nước

chi so tds

Chỉ số TDS thường được nhắc tới khi đo kiểm tra nguồn nước, vậy TDS là gì ? Chỉ số này có liên quan thế nào với nguồn nước và làm thế nào để làm giảm chỉ số này trong nước? Chỉ số TDS thường được nhắc tới khi đo kiểm tra nguồn nước, vậy TDS là gì ?

10 lý do để sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết

nuoc tinh khiet

1. Để tận dụng những lợi ích sức khỏe của nước, nó là điều cần thiết để rút ra từ một nguồn nước sạch.
2. Uống nước không tinh khiết, nước nhiễm bẩn là nguyên nhân hàng đầu của dịch bệnh ở các nước đang phát triển.

So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO and RO)

khac biet giua cong nghe loc nuoc nano va ro

Rất nhiều người thắc mắc công nghệ lọc nước Nano là gì và nó có ưu việt gì so với công nghệ lọc nước RO hay không. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu với các bạn bài viết phân biệt sự khác nhau giữa công nghệ lọc nước nano và công nghệ lọc nước RO theo cách dễ hiểu nhất