• Giải pháp

Thông tin

Giải pháp trong việc xử lý đối với nguồn nước luôn mang tính chuyên nghiệp cao. Tùy vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước mà có những giải pháp khác nhau.

 

Giải pháp xử lý nước nhiễm mặn, xử lý nước nhiễm phèn, khử trùng, tạo mùi cho nước,...., mỗi giải pháp đều có tính đặc thù riêng, công nghệ khác nhau, cách xử lý khác nhau. Cho nên, tùy vào khảo sát mà có cách xử lý sao cho phù hợp.

Khử màu, khử mùi trong lọc nước

khu mui nuoc

Giới thiệu
Đa số các nguồn nước có trong thiên nhiên đều có mùi kèm theo vị rất khó chịu. Theo nguồn gốc phát sinh, mùi được chia làm 2 loại: là mùi tự nhiên và mùi nhân tạo.
Mùi tự nhiên có trong nước chủ yếu là do hoạt động sinh sống và phát triển của các vi sinh vật và rong tảo có trong nước.

Lọc nước giếng khoan gia đình và công nghiệp

nuoc gieng khoan sach

Cách xử lý nước giếng khoan gia đình và công nghiệp .
- Như chúng ta đã biết đa số nước giếng khoan thường có độ đục cao và có mùi vị rất khó chịu và chứa nhiều tạp chất hòa tan .Vì vậy xử lý nước giếng khoan thường có hai phương án đó là lọc bể thủ công và thiết bị lọc được chế tạo bằng Inox hoặc nhựa Composite ,Ở bài này công ty GREENSOL chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công nghệ xử lý nước giếng khoan bằng thiết bị lọc áp lực .

Xử lý nước sông công nghiệp

xu ly nuoc song

Công suất lọc được phân thành nhiều cấp từ thấp đến cao thích hợp cho nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt, hoặc từng hộ dân.
Hệ thống ổn định dễ vận hành, độ bền thiết bị rất cao.

Xử lý nước nhiễm mặn

loc nuoc nhiem man

Giới thiệu
- Khử mặn : là giảm hàm lượng muối trong nước đến trị số thỏa mãn yêu cầu đối với nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống.
- Khử muối : là giảm lượng muối hòa tan trong nước đến nồng độ bằng một vài mg hay một vài phần mười mg trong một lít gọi là khử muối.

Xử lý mùi hôi trong nước

xu ly mui hoi trong nuoc

Nước có chứa Hydrogen sulfite (H2S) tuy không gây tác hại cho sức khoẻ, nhưng nó làm cho nước có mùi và vị của trứng thối.Có nhiều phương pháp để xử lý mùi hôi của nước, tuy nhiên, khi trong nước có sắt và hàm lượng các chất hoà tan cao thì vấn đề xử lý H2S sẽ trở nên phức tạp hơn.