• Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO) gia dụng HRO

Thông tin

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO) gia dụng HRO - Dòng sản phẩm R.O GIA DỤNG là những hệ thống lọc thẩm thấu ngược gia dụng thiết kế truyền thống của USA, ứng dụng công nghệ lọc màng bán thấm

- Dòng sản phẩm R.O GIA DỤNG là những hệ thống lọc thẩm thấu ngược gia dụng thiết kế truyền thống của USA, ứng dụng công nghệ lọc màng bán thấm với mắc lỗ  0.001 µm, khử 96 – 99 % các ion có trong nước, và toàn bộ vi khuẩn. Nước thành phẩm là nước có độ tinh khiết cao, mùi vị tốt, sử dụng cho sử dụng cho nhu cầu nước ăn uống gia đình như nấu ăn, làm đá, uống trực tiếp hợp vệ sinh và tiên lợi (nếu cần uống trực tiếp tốt nhất nên kết hợp với thiết bị UV diệt khuẩn).
- R.O GIA DỤNG tích hợp 5 cấp lọc và xử lý chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn, vận hành tự động, dễ dàng kết nối với mạng nước gia đình. R.O GIA DỤNG có thể xử lý trực tiếp hay gián tiếp, từ các nguồn nước máy, nước giếng khoan, và các nguồn nước cấp sinh hoạt khác, đặc biệt thích hợp đối với các khu dân cư sử dụng nước ngầm nhiễm mặn.
- Qui trình : Tinh lọc 5µm → Khử mùi, tạp chất với lõi lọc than hoạt tính 2 cấp → khử khoáng với màng RO → khử mùi vị lần cuối với lõi than hoạt tính dạng nén cao cấp.
- Với ưu điểm nhỏ gọn, đơn giản và giá thành hợp lý, R.O GIA DỤNG là một thiết bị chuyên dùng rất thích hợp sử dụng cho gia đình, căn tin, bếp ăn, văn phòng ...

HRO-50GPD

HRO 50GPD : Ứng dụng của ngệ lọc từ USA, tích hợp 3 màng lọc thô và thiết bị siêu lọc cao cấp MÀNG THẨM THẤU RO. Đây là công nghệ lọc thẩm thấu với màng lọc đặc biệt có mắc lổ ~0.001µm, có khả năng khử > 99.0% các ion, và toàn bộ tạp chất, vi khuẩn có trong nước. Nước sau xử lý qua màng R.O nước được khử khoáng với độ tinh khiết cao.

HRO-200GPD

HRO 200GPD : Ứng dụng của ngệ lọc từ USA, tích hợp 3 màng lọc thô và thiết bị siêu lọc cao cấp MÀNG THẨM THẤU RO. Đây là công nghệ lọc thẩm thấu với màng lọc đặc biệt có mắc lổ ~0.001µm, có khả năng khử > 99.0% các ion, và toàn bộ tạp chất, vi khuẩn có trong nước. Nước sau xử lý qua màng R.O nước được khử khoáng với độ tinh khiết cao.