• Thiết bị làm mềm

Thông tin

Thiết bị làm mềm - GS-LM ứng dụng nguyên lý trao đổi ion với vật liệu mới, cao cấp, xử lý hiệu quả với nguồn nước cứng, nhiễm phèn (sắt) nhẹ và kim loại nặng độc hại, nhất là nước giếng khoan tại các vùng ven biển và đồng bằng.

Dòng Sản Phẩm : THIẾT BỊ LÀM MỀM – SỬ DỤNG SINH HOẠT QUY MÔ GIA ĐÌNH
Model: GS-LM
- GS-LM ứng dụng nguyên lý trao đổi ion với vật liệu mới, cao cấp, xử lý hiệu quả với nguồn nước cứng, nhiễm phèn (sắt) nhẹ và kim loại nặng độc hại, nhất là nước giếng khoan tại các vùng ven biển và đồng bằng.
- Điểm nổi bật của GS-LM là một thiết bị được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ – giá thành hợp lý, xứng đáng là 1 hệ thống chuyên dùng rất thích hợp đối với nhu cầu LÀM MỀM công suất nhỏ cho gia đình, căn hộ chung cư,...
- Có nhiều công suất cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cho từng gia đình.
- Đồng thời, với tính năng tái sinh (hoàn nguyên) của vật liệu trao đổi, dễ dàng khôi phục lại hoạt tính ban đầu của nó,. do đó vật liệu rất bền, có thề sử dung trên 02 năm (tuỳ vào chất lượng nguồn nước).
- Một ưu điểm lớn nữa đó là việc sử dụng, bảo dưỡng đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian quý báu.

LM SERIES

Loại: HỆ THỐNG KHỬ SẮT - LÀM MỀM - LỌC TẠP CHẤT  

Đặc Tính : Là hệ thống chuyên dùng cho nguồn nước nhiễm độ cứng cao (như Ca2+, Mg2+ ) và nước bị nhiễm sắt và Manga cao (Fe2+, Mn2+). Nguyên liệu lọc có độ bền cao, tuổi tho sử dụng trên 2 năm tùy thuộc vào nguồn nước.