• Ứng dụng

Thông tin

Ứng dụng xử lý nước cụ thể trong từng lĩnh vực

 

Tương tự như giải pháp xử lý nước, ứng dụng xử lý nước cũng phải tùy lĩnh vực cụ thể, riêng biệt mà sử dụng những giải pháp khác nhau.

 

Những ứng dụng cụ thể được green sol áp dụng như: ứng dụng trong xử lý nước cho trường học, dược phẩm, bệnh viện,..., từng ứng dụng được cụ thể quá sau nhiều năm trãi nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước chuyên nghiệp.

Xử lý nước cấp cho lò hơi

xu ly nuoc cap lo hoi

1. Những vấn đề do nước trong lò hơi gây ra.
Khi nước được đun nóng và chuyển sang thể hơi, các chất ô nhiễm đi vào theo nước bổ sung và tích tụ lại trong lò hơi. Chức năng của lò hơi tương tự một thiết bị chưng cất, tạo ra nước tinh khiết dạng hơi và để lại một lượng khoáng đậm đặc cùng nhiều chất ô nhiễm khác trong lò hơi. Chất rắn hòa tan dưới tác dụng nhiệt chuyển thành dạng không tan và hình thành cáu cặn. Có thể nêu vài lọai cáu cặn điển hình trong lò hơi như calcium carbonate (CaCO3), calcium sulfate (CaSO4), and calcium silicate (CaSi O3).

Nhựa trao đổi Ion trong xử lý làm mềm nước

hat nhua trao doi ion

1. Giới thiệu về nhựa trao đổi Ion
Về nguyên tắc, vật liệu dùng để trao đổi ion là những chất không hoà tan và có chứa các ion có thể dễ dàng trao đổi với các ion khác trong dung dịch phản ứng với nó. Sự trao đổi này không làm biến đổi tính chất vật lý của vật liệu trao đổi ion. Nhiều hợp chất tự nhiên như protein, cellulose, tế bào sống … có khả năng trao đổi ion và điều này đóng vai trò quan trọng trong các quy trình trong tự nhiên.