Tin tức

Tin tức

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC SINH HOẠT SẠCH DỄ DÀNG TẠI NHÀ

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC SINH HOẠT SẠCH DỄ DÀNG TẠI NHÀ

Ngày đăng: 14/01/2023 10:08 AM

Muốn kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt với công nghệ hiện đại, chúng ta có thể phát hiện. Hàng nghìn hóa chất có trong nước, ngay cả ở nồng độ cực thấp. Đây là việc làm đặc biệt cần thiết đối với những gia đình sử dụng nước giếng khoan, bởi nguồn nước này thường chứa nhiều các tạp chất.

Hệ thống máy lọc nước gia đình và 8 tiêu chí cần thiết khi chọn

Hệ thống máy lọc nước gia đình và 8 tiêu chí cần thiết khi chọn

Ngày đăng: 14/01/2023 10:03 AM

Vì là nguồn nước cung cấp nước trực tiếp cho cơ thuể. Do ô nhiễm từ dung môi hóa học của các ngành công nghiệp. Và nhà máy, bụi bẩn từ bầu khí quyển và vi khuẩn, nguồn nước vốn ít ỏi đang trở nên kém an toàn cho con người. Cùng với đó, các bệnh lây truyền qua đường nước đang lây lan ở mức báo động và mọi người dần nhận ra tầm quan trọng của việc uống nước sạch. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao và thị trường tràn ngập các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Điều này đã tạo ra sự nhầm lẫn trong tâm trí của người tiêu dùng về sản phẩm nào phù hợp với mình.

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG CÙNG GREENSOL - NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT BỊ TRÀN NƯỚC RA NGOÀI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG CÙNG GREENSOL - NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT BỊ TRÀN NƯỚC RA NGOÀI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày đăng: 13/01/2023 10:41 PM

Cùng với sự phát triển cả về kinh tế và công nghệ, máy giặt đã trở thành một thiết bị quen thuộc đối với nhiều gia đình. Giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cho việc giặt giũ quần áo, máy giặt đang là người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều người phụ nữ làm công việc nội trợ. Tuy nhiên cũng tương tự như các loại thiết bị khác, máy giặt đôi khi cũng sẽ gặp phải một số hư hỏng. Trong đó máy giặt bị tràn nước ra ngoài là một trong những lỗi hư hỏng thường gặp nhất. Vậy những nguyên nhân máy giặt bị chảy nước ra ngoài là gì và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG - TẠI SAO MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC?

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG - TẠI SAO MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC?

Ngày đăng: 13/01/2023 10:39 PM

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện tử hiện đại được hầu hết các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,...hiện nay lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt, những nơi càng nắng nóng thì nhu cầu sử dụng máy lạnh càng cao. Cũng giống như những thiết bị điện khác, trong quá trình hoạt động, máy lạnh có thể gặp phải một số hư hỏng không mong muốn. Máy lạnh chảy nước là vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp nhưng không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân và cách xử lý. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy cùng Phương Nam 24h tìm hiểu tại sao máy lạnh bị chảy nước?

CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VACCINE COVID-19 HIỆN NAY

CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VACCINE COVID-19 HIỆN NAY

Ngày đăng: 13/01/2023 10:32 PM

Trong tình hình nguồn cung khan hiếm trên toàn thế giới thì vacxin tốt nhất là vacxin chúng ta được tiếp cận sớm nhất. Các loại vacxin được tạo ra dù bằng phương pháp cổ điển hay hiện đại đều có hiệu quả bảo vệ con người trước những tác nhân gây bệnh dịch. Đối với những công nghệ sản xuất vaccine Covid-19 hiện nay có nhiều hướng để phân loại nhưng đơn giản nhất là dựa theo cách mà vaccine tạo ra cơ chế miễn dịch bảo vệ cơ thể.

TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH ĐỒ CHƠI

TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH ĐỒ CHƠI

Ngày đăng: 13/01/2023 03:33 PM

Tái Chế Chai Nhựa Thành Đồ Chơi là ý tưởng thú vị vừa giúp tận dụng lượng rác thải nhựa vừa giúp tạo ra những món đồ chơi xinh xắn. Đặc biệt rất hữu ích đối với những gia đình có trẻ nhỏ, cách này sẽ giúp thu hút trẻ và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giáo dục tính tiết kiệm cho trẻ, giúp trẻ tận dụng vật dụng có thể tái sử dụng.

VAI TRÒ CỦA VI KHUẨN ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA

VAI TRÒ CỦA VI KHUẨN ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA

Ngày đăng: 13/01/2023 03:29 PM

Vi khuẩn là những sinh vật đơn bào (cấu trúc tế bào đơn giản không nhân), có kích thước nhỏ (kích thước hiển vi). Vi khuẩn rất đa dạng về hình thái như: hình cầu, hình que, hình xoắn, hình sợi,... Thông thường, chúng ta nghe đến vi khuẩn là nghĩ đến những tác hại. Tuy nhiên, vi khuẩn cũng mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống con người. Hãy cùng tìm hiểu vai trò của vi khuẩn qua bài viết dưới đây.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CUA HỆ THỐNG NƯỚC RO

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CUA HỆ THỐNG NƯỚC RO

Ngày đăng: 13/01/2023 03:02 PM

nước RO chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho các hoạt động của con người. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO.

 Khử trùng thực phẩm bằng tia UV

Khử trùng thực phẩm bằng tia UV

Ngày đăng: 09/01/2023 09:21 PM

Khử trùng thực phẩm bằng tia UV là một trong những ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Bởi đây là loại tia có khả năng diệt khuẩn, khử trùng cực cao. Đồng thời, không tạo ra sản phẩm phụ, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho các nhà sản xuất.

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KHAN HIẾM NƯỚC

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC KHAN HIẾM NƯỚC

Ngày đăng: 04/01/2023 09:39 PM

Mặc dù nước ngọt chiếm 70% dùng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Và có hơn 1 tỷ người vẫn chưa thể tiếp cận với nước sạch. Đây sẽ là mục tiêu trọng tâm và quan trọng trên toàn cầu trong việc đưa ra các biện pháp quản lý tài nguyên nước bền vững hơn, đổi mới cơ sở hạ tầng, tập trung phát triển những cải tiến khoa học công nghệ xử lý nước cấp, nước thải đáng tin cậy.

0
Zalo
Hotline
icon 0938272949