Công Ty TNHH Greensol

Công Ty TNHH Greensol

Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước & môi trường.

Các lĩnh vực hoạt động:

- Tư vấn, Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống xử lý nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại khác nhau.

- Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư – thiết bị xử lý nước chuyên ngành.

- Thi công và cung cấp các hệ thống xử lý nước với công nghệ cao.

+ Chúng tôi còn chuyên thiết kế - thi công lắp đặt và nâng cấp các hệ thống xử lý nước dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm. 

+ Hệ thống làm mềm nước (softener) sử dụng cho sinh hoạt và thiết bị sản xuất lò hơi…, với tính năng khử khoáng bằng công nghệ trao đổi Ion (deionizer), có thể khử đến % độ khoáng rất cao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất cho mọi ngành.

+ Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis Systems) với kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho các ngành nghề như : dây chuyền sản xuất nước khử ion, nước tinh khiết, nước sử dụng trong chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nước dùng trong các ngành điện từ yêu cầu độ tinh khiết và độ dẫn rất thấp.

+ Thiết bị diệt khuẩn bằng tia UV và khí Ozone, với công nghệ diệt khuẩn tiên tiến đảm bào cho nguồn nước sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

+ Các dây chuyền với các tính năng bán tự động và tự động 100% dùng trong sản xuất nước tinh khiết, khử khoáng, các dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai chất lượng cao.

+ Các hệ thống điều khiển tự động ứng dụng lập trình PLC, giám sát điều khiển Scada phục vụ cho các qui trình sản xuất của các nhà máy và ứng dụng trong xử lý nước cấp và nước thải.

+ Các quy trình và hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng cao, ứng dụng trong công nghiệp dệt, nhuộm, hóa chất, xi mạ, giặt tẩy, bệnh viện, khu công nghiệp.

Công Ty TNHH GREENSOL là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các công nghệ, hệ thống xử lý nước và sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo là những sản chất lượng cao và uy tín luôn đặt hàng đầu, đạt chuẩn về các thông số kỹ thuật với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đầy tiện nghi.

Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ hiệu quả cuộc sống của con người trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay.

Với phương châm luôn phát triển sản phẩm, kỹ thuật & công nghệ, Chúng tôi đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng các công nghệ mới. Với mục tiêu luôn đạt được thành quả trong kỹ thuật xử lý nước & môi trường, nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường Việt Nam. Mang lại cho bạn một cuộc sống đầy tiện nghi và sang trọng. Đồng thời, khi đến với Công Ty TNHH GREENSOL, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 

- Phục vụ Chu đáo – Nhiệt tình
- Thiết bị sử dụng tiên tiến và đạt hiệu quả cao.
- Các chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo và kịp thời.
- Tư vấn và hướng dẫn sử dụng hệ thống đúng mục đích và kinh tế nhất.
- Chế độ ưu đãi và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH GREENSOL

0
Zalo
Hotline
icon 0938272949