GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN HIỆU QUẢ NHẤT

GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN HIỆU QUẢ NHẤT
Ngày đăng: 03/08/2022 09:12 AM

  GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN HIỆU QUẢ NHẤT 

  Trong sinh hoạt hàng ngày của con người, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp lọc nước đầu nguồn hiệu quả trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, đáng báo động như hiện nay. Bài viết của Green dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc.

  Vì sao cần phải lọc nước đầu nguồn?

  Hiện nay đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng tăng lên. Do đó tình hình nguồn nước sử dụng của chúng ta ngày càng bẩn đi do ô nhiễm môi trường. Vậy nguồn nước đã bị ô nhiễm như thế nào?

  Nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng

  Nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Vì vậy không chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước để phục vụ cuộc sống. Mà nguồn nước đó còn cần đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

  nước bị ô nhiễm ảnh hưởng đến đời sống 

  Các gia đình Việt Nam hiện nay vẫn đang và sử dụng nguồn nước giếng khoan hoặc là nguồn nước sạch do thành phố cung cấp. Chất lượng của hai nguồn nước này đều không ổn định mà người dùng có thể tự đánh giá về màu và mùi của nước. Nhiều hộ gia đình đã phàn nàn về nước sinh hoạt của họ có mùi tanh hoặc là có màu đục do bị nhiễm phèn, các tạp chất...

  Nguồn nước ngầm có màu và mùi tanh

  Nguồn nước ngầm hay còn được gọi là nước giếng khoan. Nguồn nước này luôn được người dân phản ánh nó có màu vàng đục và có mùi rất tanh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tình trạng đô thị hóa ngày càng tăng cao, rất nhiều khu công nghiệp, chế biến thực phẩm, làng nghề phát triển...Song song với nó lượng nước thải chưa được xử lý thải trực tiếp ra sông hồ. Vì thế gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở nơi sinh sống.

  nước có màu và mùi tanh

  Ở vùng nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước là do thuốc bảo vệ thực vật do nuôi trồng thủy hải sản không tuân thủ đúng quy định. Sử dụng thuốc trừ sâu bừa bãi bơm trực tiếp xuống nguồn nước dẫn dến nguồn nước ngầm ô nhiễm nghiêm trọng.

  Hậu quả của ô nhiễm nguồn nước

  Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Vì vậy việc tìm kiếm giải pháp lọc nước đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn, tinh khiết là yêu cầu vô cùng cấp bách đối với mỗi người dân

  Giải pháp lọc nước nước đầu nguồn hiệu quả cho mọi gia đình

  Để có một nguồn nước sử dụng tinh khiết, an toàn cho sức khỏe cần đưa ra những giải pháp:

  Sử dụng máy lọc nước gia đình

  Với công nghệ lọc nước hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Nước sau khi đi qua thiết bị đầu lọc đều loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, phèn cùng kim loại nặng gây hại cho sức khỏe. Nước lọc ra không màu, không mùi và các gia đình hoàn toàn an tâm sử dụng.

  JC-175

  Trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sinh hoạt được bày bán với những mức giá thành khác nhau. Để chọn được máy lọc nước tốt nhất không phải ai cũng biết và đưa ra được câu trả lời. Nhưng theo Greensol thì bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp cùng với lọc tổng được nhiều gia đình lựa chọn.

  Sử dụng máy lọc nước tổng

  Máy lọc tổng giúp xử lý mọi vấn đề về nguồn nước như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm kẽm, nhiễm chì, nhiễm các tạp chất... gây hại trước khi đưa vào sinh hoạt và sử dụng. Sản phẩm là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân hạn chế các bệnh liên quan đến da, mắt, đường tiêu hóa.

  Nhờ khả năng làm sạch nước tuyệt vời của các thiết bị lọc tổng mà những âu lo của khách hàng với nguồn nước sinh hoạt đều được giải quyết. Chất lượng nguồn nước sau lọc sẽ đạt được những tiêu chuẩn sau:

  Hương vị nước: Nước trong và sạch hơn. Bên cạnh đó, nước không còn mùi hôi khó chịu mà ngon và tròn vị hơn.

  Chất lượng nước: 99,9% vi khuẩn được tiêu diệt, không còn kim loại, chất rắn hòa tan hay các vi khuẩn.

  Một số máy lọc nước bạn có thể tham khảo

  Dưới đây là những mẫu máy lọc nước bên Greensol bạn có thể tham khảo: Máy lọc nước tổng sinh hoạt RO

  Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội:

  Điều khiển tự động hoàn toàn, giúp tiết kiệm chi phí

  Tự động súc rửa, hoàn nguyên (Regeneration) vật liệu trong máy làm mềm theo thời gian, lưu lượng đặt giúp tiết kiệm nước thải.

  Hệ thống có tác dụng làm mềm nước (chống bám cặn vôi trên thiết bị vệ sinh), loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại nhưu styren, xylene..

  Tự động điều khiển đưa hệ thống về chế độ an toàn khi gặp sự cố. Trở lại trạng thái làm việc khi sự cố qua đi.

  Tự động điều khiển hệ thống theo mức nước trong các bể chứa.

  Điều khiển tự động hệ thống có từ 1 đến 2 bơm đầu vào.

  Hoạt động được cả chế độ bằng tay lẫn tự động.

   

  Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp thiết bị xử lý nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Greensol đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

  Greensol Xử Lý Nước Chuyên Nghiệp | Xử Lý Nước Bình Tân | Xử Lý Nước Công Nghiệp | Xử Lý Nước Cấp Dược Phẩm | Nhà Cung Cấp Vật Tư Xử Lý Nước | Hệ Thống Xử Lý Nước  Giếng Khoan | Hệ Thống Làm Mềm | Hệ Thống Nước Tinh Khiết R.o | Lắp đặt hệ đường ống inox vi sinh | gia công inox.

  CÔNG TY TNHH GREENSOL - XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

  930/3/3, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Ms.Phượng 0938272949 

  Email: sales@greensol.com.vn

  0
  Zalo
  Hotline
  icon 0938272949