VẬT LIỆU KHỬ PHÈN DMI-65 QUANTUM FILTRATION

VẬT LIỆU KHỬ PHÈN DMI-65 QUANTUM FILTRATION

Hình dạng: Hạt Màu nâu đen

Kích thước hạt : 20 – 45 mesh

Trọng lượng riêng : 2.69 g/l

Hệ số đồng nhất : ≤ 1.8

Khoảng pH hoạt động: 5.8 – 8.6

Vật liệu khử phèn Dmi-65 Quantum Flitration dùng để khử sắt và mangan có trong nước mà không cần sử dụng thuốc tím, khả năng khử sắt ở độ nhiễm cao, nó được xem như một chất oxy hóa tức thời, và lọc các kết tủa không tan.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

VẬT LIỆU KHỬ PHÈN DMI-65 QUANTUM FILTRATION

 

 

DMI-65 là vật liệu lọc cát silic đã cải tiến, được thiết kế cho việc loại bỏ sắt và mangan mà không cần sử dụng thuốc tím. Cấu trúc rỗng li ti độc đáo của DMI-65 cho phép loại bỏ sắt đến 0.005 ppm và mangan đến 0.001 ppm. Sau khi kích hoạt lần đầu, DMI-65 hoạt động như một chất oxy hóa với quá trình oxy hóa tức thời và lọc các kết tủa không tan. Vật liệu này đã được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng tại Nhật Bản trong hơn 30 năm. Quantum Filtration sản xuất DMI-65 theo giấy phép tại miền Tây Úc. DMI-65 đã được kiểm tra và chứng nhận phù hợp với

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DMI-65:

–  DMI-65 có thể vận hành ở vận tốc lọc lên đến gấp đôi so với các vật liệu khác tương ứng với việc giảm chi phí vốn ban đầu

– Tuổi thọ cao: DMI-65 không tiêu hủy trong quá trình xử lý, mang đến những lợi thế đáng kể so với các vật liệu xử lý nước khác.

– Ngoài ra DMI – 65 còn có khả năng loại bỏ Asen, nhôm và hydro sunfua

–  Có nhiều ứng dụng khác nhau gồm có các thiết bị xử lý nước đô thị, gia dụng ,thương mại,công nghiệp và đang được sử dụng trong nông nghiệp. DMI-65 cũng được dùng để khử sắt trong nước nhằm bảo và màng Ro khỏi đóng cáu cặn.

 

Hạt khử phèn DMI-65

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÔI TRƯỜNG DMI-65:

1. Loại bỏ nhu cầu sử dụng thuốc tím - Hoạt động với việc tiêm natri hypoclorit liên tục ở mức dư lượng thấp (0,1-0,3 PPM).

2. Chứng nhận - DMI-65 Chứng nhận NSF và ANSI 61 để nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng nước uống.

3. Phạm vi pH rộng - Hiệu suất ổn định và đạt yêu cầu ở pH 5,8 - 8,6

4. Tốc độ dòng chảy cao - DMI-65 có thể hoạt động ở tốc độ lọc tuyến tính lên đến gấp đôi so với phương tiện thông thường với mức giảm chi phí thiết bị vốn phù hợp.

5. Nhiệt độ hoạt động cao hơn - Nhiệt độ hoạt động tối đa 113 ° F (45 ° C).

6.  Tuổi thọ cao: DMI-65 không tiêu hủy trong quá trình xử lý, mang đến những lợi thế đáng kể so với các vật liệu xử lý nước khác.

7. Không cần tái sinh - Sau khi kích hoạt ban đầu, chỉ cần nguồn cấp natri hypoclorit.

8. Khả năng tương thích của hệ thống - Các đặc tính vật lý tương tự như phương tiện cạnh tranh cho phép chuyển đổi sang DMI-65 mà không cần sửa đổi phần cứng

Xem thêm vật tư xử lý nước TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm về 
HẠT KHỬ PHÈN DMI-65 và giá cả quý khách vui lòng liền hệ:

CÔNG TY TNHH GREENSOL

930/3/3 Quốc Lộ 1A, KP7, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Ms Phượng 0938272949 

sales@greensol.com.vn

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
icon 0938272949