VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG INOX 304 LÀM CỘT LỌC, PHIN LỌC?

VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG INOX 304 LÀM CỘT LỌC, PHIN LỌC?
Ngày đăng: 23/04/2023 09:09 PM

  Tại sao lại sử dụng inox 304 phổ biến trong đời sống của con người? Đặc biệt hơn trong lĩnh vực lọc nước inox 304 lại dùng để làm cột lọc nước, phin lọc nước…. Hãy cùng GREENSOL tìm hiểu rõ hơn lí do tại sao lại như vậy ở trong bài viết dưới đây nhé!

  Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng inox 304 trong lĩnh vực lọc nước

  1. Độ bền

  Như các bạn đã biết, các vật liệu được làm bằng inox thường rất bền. Vì chúng là loại thép không gỉ, có thể chứa được các dung dịch hóa chất. Chúng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường xung quanh quá nhiều. Chính vì vậy, mà nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lọc nước vì độ bền.

  2. Có độ cứng đủ và dẻo dễ uốn tạo hình

  Inox 304 có thể sử dụng làm các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp và sinh hoạt. Chính vì vậy độ dẻo của nó rất tốt, tạo được các hình dáng sản phẩm đa dạng hơn.

  3. Có khả năng chống ăn mòn cao

  Vì inox 304 được phủ bên ngoài bởi một lớp crom nên khả năng chống oxy hóa, ăn mòn cao. Đây cũng là một ưu điểm giúp cho inox là sản phẩm đứng đầu chất lượng về chế tạo cột lọc, phin lọc trong lĩnh vực lọc nước.

  3. Dễ vệ sinh khi sử dụng inox 304

  Trong lĩnh vực lọc nước, nước cần được đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Vì nước sau khi lọc chúng ta sử dụng để sử dụng trực tiếp như uống, nấu nướng. Ngoài ra, các cột lọc, hay phin lọc nước lau chùi bên người cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Đó cũng là một ưu điểm để chúng ta lựa chọn cột lọc inox 304 làm cột lọc, phin lọc cho lĩnh vực lọc nước.

  4. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

  Ngoài những ưu điểm nội bật của việc sử dụng inox 304 được kể trên. Không thể thiếu ưu điểm thiết kế và thẩm mĩ của chất liệu inox được. Đối với nhiều người, trừ những chất lượng đảm bảo cần có họ cũng cần phải có tính thẩm mĩ nữa. Về mặt thẩm mĩ thì các sản phẩm làm bằng inox nhìn sang trọng, sáng hơn nhiều. Đây cũng là một lí do mà nhiều người tin dùng và sử dụng inox 304 cho sản phẩm của họ.

   

   

  5. Chi phí kinh tế sử dụng inox 304

  Về mặt kinh tế thì dùng sản phẩm sử dụng inox 304 trước mắt bỏ ra kinh phí hơi nhiều hơn các chất liệu khác. Nhưng nó lại đảm bảo được thời gian sử dụng dài, tính ra cũng không bỏ nhiều kinh phí hơn. Chất lượng bền hơn, việc bảo trì ít.

   

  Sử dụng nguồn nước sạch giúp chúng ta tránh được những rủi ro về bệnh tật và máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu. Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, GREENSOL chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho nhiều lĩnh vực như:

  Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao chuyên thực hiện nhiều dự án xử lý nước cấp, GREENSOL luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và kịp thời giải quyết những vướng mắc, sự cố kỹ thuật trong suốt quá trình thực hiện

  GREENSOL XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP | XỬ LÝ NƯỚC BÌNH TÂN | XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP | XỬ LÝ NƯỚC CẤP DƯỢC PHẨM | NHÀ CUNG CẤP VẬT TƯ XỬ LÝ NƯỚC | HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC  GIẾNG KHOAN | HỆ THỐNG LÀM MỀM | HỆ THỐNG NƯỚC TINH KHIẾT R.O | LẮP ĐẶT HỆ ĐƯỜNG ỐNG INOX VI SINH | GIA CÔNG INOX.

  CÔNG TY TNHH GREENSOL - XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

  930/3/3, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Ms.Phượng: 0938272949 

  Email: sales@greensol.com.vn

  0
  Zalo
  Hotline
  icon 0938272949