THAN HOẠT TÍNH VN(THAN GÁO DỪA)

THAN HOẠT TÍNH VN(THAN GÁO DỪA)

sản xuất:việt nam

than tự nhiên lọc được dùng trong xử lý nước , lọc nước

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THAN HOẠT TÍNH VN(THAN GÁO DỪA)

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA THAN HOẠT TÍNH VN

  • Than hoạt tính VN được sản xuất từ than gáo dừa được hoạt hóa ở nhiệt độ cao.Than hoạt tính VN  thành phần hóa học chính là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình.
  • Than hoạt tính VN có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để hấp phụ nhiều loại hóa chất.

ỨNG DỤNG CỦA THAN HOẠT TÍNH VN

-Than hoạt tính VN được sử dụng trong tinh chế khí , tinh chế quặng vàng , kim loại,làm tinh khết nước ,trong y tế ,xử lý chất thải ,lọc không khí và sử dụng trong hệ thống xử lý nước cấp

than gáo dừa

CÁCH SẢN XUẤT

Than gáo dừa được làm từ những nguyên liệu thô được nung nóng từ từ trong môi trường chân không, sau đó được hoạt tính hóa bằng các khí có tính ô xi hóa ở nhiệt độ cực cao. Quá trình này tạo nên những lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ các tạp chất. Trong môi trường tự nhiên dưới nhiều góc độ của chất xúc tác. Các nguyên tố trong môi trường ( nhất là môi trưòng chất có kết cấu của carbon hay môi trường hoá hữu cơ ) với xu hướng từ carbon không no có trong than hoạt tính sẽ tiếp tục liên kết để trở về trạng thái carbon no bền vững. Người dung sản phẩm trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng nên đem sản phẩm ra phơi khô dưới ánh nắng mặt trời các nguyên tố có lien kết với carbon không bền vững sẽ tự tách ra và carbon lại trở về dạng không no. THAN HOẠT TÍNH VN nên sử dụng trong khoảng thời gian từ một đến hai năm là tốt nhất.

 

TÍNH CHẤT VẬT LÝ & HÓA HỌC

Hình dạng

Hạt màu đen, khô rời, có góc cạnh

Kích thước hạt (mesh)

4x8, 5x10, 6x12

Chỉ số Iot

550mg/g

Độ tro

2-5%

Độ ẩm

≤ 6%

Độ cứng

≤95%

Khoảng pH làm việc

7-8

Tỷ trọng

550 g/l

Xem thêm vật tư xử lý nước TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu thêm về THAN HOẠT TÍNH VN và giá cả quý khách vui lòng liền hệ:

CÔNG TY TNHH GREENSOL

930/3/3 Quốc Lộ 1A, KP7, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Mr Phượng 0938272949 

sales@greensol.com.vn

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
icon 0938272949